ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้แหนแดงทดแทนกากถั่วเหลืองในอาหารไก่เนื้อ

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้แหนแดงทดแทนกากถั่วเหลืองในอาหารไก่เนื้อ
นักวิจัย : กุลยาภัสร์ วุฒิจารี
คำค้น : อาหารไก่เนื้อ
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

การใช้แหนแดงทดแทนกากถั่วเหลืองในอาหารไก่เนื้อ

บรรณานุกรม :
กุลยาภัสร์ วุฒิจารี . (2554). การใช้แหนแดงทดแทนกากถั่วเหลืองในอาหารไก่เนื้อ.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
กุลยาภัสร์ วุฒิจารี . 2554. "การใช้แหนแดงทดแทนกากถั่วเหลืองในอาหารไก่เนื้อ".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
กุลยาภัสร์ วุฒิจารี . "การใช้แหนแดงทดแทนกากถั่วเหลืองในอาหารไก่เนื้อ."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2554. Print.
กุลยาภัสร์ วุฒิจารี . การใช้แหนแดงทดแทนกากถั่วเหลืองในอาหารไก่เนื้อ. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2554.