ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของอาหารสดและเวลาการให้อาหารที่แตกต่งกันต่อการเจริญเติบโตของกั้งตั๊กแตน

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของอาหารสดและเวลาการให้อาหารที่แตกต่งกันต่อการเจริญเติบโตของกั้งตั๊กแตน
นักวิจัย : พรพิมล เชื้อดวงผุย
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
พรพิมล เชื้อดวงผุย . (2552). ผลของอาหารสดและเวลาการให้อาหารที่แตกต่งกันต่อการเจริญเติบโตของกั้งตั๊กแตน.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
พรพิมล เชื้อดวงผุย . 2552. "ผลของอาหารสดและเวลาการให้อาหารที่แตกต่งกันต่อการเจริญเติบโตของกั้งตั๊กแตน".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
พรพิมล เชื้อดวงผุย . "ผลของอาหารสดและเวลาการให้อาหารที่แตกต่งกันต่อการเจริญเติบโตของกั้งตั๊กแตน."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2552. Print.
พรพิมล เชื้อดวงผุย . ผลของอาหารสดและเวลาการให้อาหารที่แตกต่งกันต่อการเจริญเติบโตของกั้งตั๊กแตน. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2552.