ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การปรับปรุงโครงสร้างของสารประกอบ Capsaicin ในพริกขี้หนูเพื่อลดความเผ็ด

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การปรับปรุงโครงสร้างของสารประกอบ Capsaicin ในพริกขี้หนูเพื่อลดความเผ็ด
นักวิจัย : วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ . (2553). การปรับปรุงโครงสร้างของสารประกอบ Capsaicin ในพริกขี้หนูเพื่อลดความเผ็ด.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ . 2553. "การปรับปรุงโครงสร้างของสารประกอบ Capsaicin ในพริกขี้หนูเพื่อลดความเผ็ด".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ . "การปรับปรุงโครงสร้างของสารประกอบ Capsaicin ในพริกขี้หนูเพื่อลดความเผ็ด."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2553. Print.
วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ . การปรับปรุงโครงสร้างของสารประกอบ Capsaicin ในพริกขี้หนูเพื่อลดความเผ็ด. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2553.