ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของสารสกัดโพลีฟีนอลในเปลือกมังคุดและปาเปนที่พัฒนาในรูปแบบตำรับเจลต่อการยับยั้งเชื้อสเตร๊พโตคอกคัสมิวแทนส์

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของสารสกัดโพลีฟีนอลในเปลือกมังคุดและปาเปนที่พัฒนาในรูปแบบตำรับเจลต่อการยับยั้งเชื้อสเตร๊พโตคอกคัสมิวแทนส์
นักวิจัย : อาภา จันทร์เทวี
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อาภา จันทร์เทวี . (2552). ผลของสารสกัดโพลีฟีนอลในเปลือกมังคุดและปาเปนที่พัฒนาในรูปแบบตำรับเจลต่อการยับยั้งเชื้อสเตร๊พโตคอกคัสมิวแทนส์.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
อาภา จันทร์เทวี . 2552. "ผลของสารสกัดโพลีฟีนอลในเปลือกมังคุดและปาเปนที่พัฒนาในรูปแบบตำรับเจลต่อการยับยั้งเชื้อสเตร๊พโตคอกคัสมิวแทนส์".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
อาภา จันทร์เทวี . "ผลของสารสกัดโพลีฟีนอลในเปลือกมังคุดและปาเปนที่พัฒนาในรูปแบบตำรับเจลต่อการยับยั้งเชื้อสเตร๊พโตคอกคัสมิวแทนส์."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2552. Print.
อาภา จันทร์เทวี . ผลของสารสกัดโพลีฟีนอลในเปลือกมังคุดและปาเปนที่พัฒนาในรูปแบบตำรับเจลต่อการยับยั้งเชื้อสเตร๊พโตคอกคัสมิวแทนส์. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2552.