ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนากระบวนการผลิตปลาส้มให้สามารถควบคุมได้ ปลอดภัย มีสุขอนามัยและหลักปฏิบัติที่ดีด้วยการใช้กล้าเชื้อปลาส้มบริสุทธิ์และเครื่องผสมคลุกเคล้าปลาส้ม

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนากระบวนการผลิตปลาส้มให้สามารถควบคุมได้ ปลอดภัย มีสุขอนามัยและหลักปฏิบัติที่ดีด้วยการใช้กล้าเชื้อปลาส้มบริสุทธิ์และเครื่องผสมคลุกเคล้าปลาส้ม
นักวิจัย : สิรินดา ยุ่นฉลาด
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สิรินดา ยุ่นฉลาด . (2553). การพัฒนากระบวนการผลิตปลาส้มให้สามารถควบคุมได้ ปลอดภัย มีสุขอนามัยและหลักปฏิบัติที่ดีด้วยการใช้กล้าเชื้อปลาส้มบริสุทธิ์และเครื่องผสมคลุกเคล้าปลาส้ม.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สิรินดา ยุ่นฉลาด . 2553. "การพัฒนากระบวนการผลิตปลาส้มให้สามารถควบคุมได้ ปลอดภัย มีสุขอนามัยและหลักปฏิบัติที่ดีด้วยการใช้กล้าเชื้อปลาส้มบริสุทธิ์และเครื่องผสมคลุกเคล้าปลาส้ม".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สิรินดา ยุ่นฉลาด . "การพัฒนากระบวนการผลิตปลาส้มให้สามารถควบคุมได้ ปลอดภัย มีสุขอนามัยและหลักปฏิบัติที่ดีด้วยการใช้กล้าเชื้อปลาส้มบริสุทธิ์และเครื่องผสมคลุกเคล้าปลาส้ม."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2553. Print.
สิรินดา ยุ่นฉลาด . การพัฒนากระบวนการผลิตปลาส้มให้สามารถควบคุมได้ ปลอดภัย มีสุขอนามัยและหลักปฏิบัติที่ดีด้วยการใช้กล้าเชื้อปลาส้มบริสุทธิ์และเครื่องผสมคลุกเคล้าปลาส้ม. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2553.