ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

คุณภาพและการยอมรับผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากผลไม้ท้องถิ่นโดยภูมิปัญญาพื้นบ้านไทย

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : คุณภาพและการยอมรับผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากผลไม้ท้องถิ่นโดยภูมิปัญญาพื้นบ้านไทย
นักวิจัย : อัมพร แซ่เอียว
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อัมพร แซ่เอียว . (2552). คุณภาพและการยอมรับผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากผลไม้ท้องถิ่นโดยภูมิปัญญาพื้นบ้านไทย.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
อัมพร แซ่เอียว . 2552. "คุณภาพและการยอมรับผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากผลไม้ท้องถิ่นโดยภูมิปัญญาพื้นบ้านไทย".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
อัมพร แซ่เอียว . "คุณภาพและการยอมรับผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากผลไม้ท้องถิ่นโดยภูมิปัญญาพื้นบ้านไทย."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2552. Print.
อัมพร แซ่เอียว . คุณภาพและการยอมรับผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากผลไม้ท้องถิ่นโดยภูมิปัญญาพื้นบ้านไทย. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2552.