ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนากระบวนการทำแห้งใบโพระพาเพื่อใช้เป็นเครื่องปรุงสำหรับอาหารไทยเพื่อการส่งออก

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนากระบวนการทำแห้งใบโพระพาเพื่อใช้เป็นเครื่องปรุงสำหรับอาหารไทยเพื่อการส่งออก
นักวิจัย : สิงหนาท พวงจันทน์แดง
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สิงหนาท พวงจันทน์แดง . (2551). การพัฒนากระบวนการทำแห้งใบโพระพาเพื่อใช้เป็นเครื่องปรุงสำหรับอาหารไทยเพื่อการส่งออก.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สิงหนาท พวงจันทน์แดง . 2551. "การพัฒนากระบวนการทำแห้งใบโพระพาเพื่อใช้เป็นเครื่องปรุงสำหรับอาหารไทยเพื่อการส่งออก".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สิงหนาท พวงจันทน์แดง . "การพัฒนากระบวนการทำแห้งใบโพระพาเพื่อใช้เป็นเครื่องปรุงสำหรับอาหารไทยเพื่อการส่งออก."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2551. Print.
สิงหนาท พวงจันทน์แดง . การพัฒนากระบวนการทำแห้งใบโพระพาเพื่อใช้เป็นเครื่องปรุงสำหรับอาหารไทยเพื่อการส่งออก. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2551.