ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตนมผงแห้งชนิดจืดที่มีเชื้อ Lactobacillus bulgaricus และ Streptococcus thermophilus เพื่อใช้ในการป้องกันฟันผุ

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตนมผงแห้งชนิดจืดที่มีเชื้อ Lactobacillus bulgaricus และ Streptococcus thermophilus เพื่อใช้ในการป้องกันฟันผุ
นักวิจัย : สมเกียรติ เหลืองไพรินทร์
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2545
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สมเกียรติ เหลืองไพรินทร์ . (2545). การผลิตนมผงแห้งชนิดจืดที่มีเชื้อ Lactobacillus bulgaricus และ Streptococcus thermophilus เพื่อใช้ในการป้องกันฟันผุ.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สมเกียรติ เหลืองไพรินทร์ . 2545. "การผลิตนมผงแห้งชนิดจืดที่มีเชื้อ Lactobacillus bulgaricus และ Streptococcus thermophilus เพื่อใช้ในการป้องกันฟันผุ".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สมเกียรติ เหลืองไพรินทร์ . "การผลิตนมผงแห้งชนิดจืดที่มีเชื้อ Lactobacillus bulgaricus และ Streptococcus thermophilus เพื่อใช้ในการป้องกันฟันผุ."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2545. Print.
สมเกียรติ เหลืองไพรินทร์ . การผลิตนมผงแห้งชนิดจืดที่มีเชื้อ Lactobacillus bulgaricus และ Streptococcus thermophilus เพื่อใช้ในการป้องกันฟันผุ. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2545.