ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การจำแนกชนิดของสารประกอบฟีนอลิค กิจกรรมการเป็นสารต้านออกซิเดชั่น และผลของการทำให้สุกต่อปริมาณสารสำคัญในข้าวโพดข้าวเหนียวลูกผสมสีม่วง

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การจำแนกชนิดของสารประกอบฟีนอลิค กิจกรรมการเป็นสารต้านออกซิเดชั่น และผลของการทำให้สุกต่อปริมาณสารสำคัญในข้าวโพดข้าวเหนียวลูกผสมสีม่วง
นักวิจัย : รัชฎา ตั้งวงค์ไชย
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
รัชฎา ตั้งวงค์ไชย . (2554). การจำแนกชนิดของสารประกอบฟีนอลิค กิจกรรมการเป็นสารต้านออกซิเดชั่น และผลของการทำให้สุกต่อปริมาณสารสำคัญในข้าวโพดข้าวเหนียวลูกผสมสีม่วง.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
รัชฎา ตั้งวงค์ไชย . 2554. "การจำแนกชนิดของสารประกอบฟีนอลิค กิจกรรมการเป็นสารต้านออกซิเดชั่น และผลของการทำให้สุกต่อปริมาณสารสำคัญในข้าวโพดข้าวเหนียวลูกผสมสีม่วง".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
รัชฎา ตั้งวงค์ไชย . "การจำแนกชนิดของสารประกอบฟีนอลิค กิจกรรมการเป็นสารต้านออกซิเดชั่น และผลของการทำให้สุกต่อปริมาณสารสำคัญในข้าวโพดข้าวเหนียวลูกผสมสีม่วง."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2554. Print.
รัชฎา ตั้งวงค์ไชย . การจำแนกชนิดของสารประกอบฟีนอลิค กิจกรรมการเป็นสารต้านออกซิเดชั่น และผลของการทำให้สุกต่อปริมาณสารสำคัญในข้าวโพดข้าวเหนียวลูกผสมสีม่วง. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2554.