ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของกระบวนการแปรรูปอาหารต่อปริมาณไฟเตทและการปลดปล่อยเกลือแร่ในข้าวกล้องสายพันธุ์ต่างๆ

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของกระบวนการแปรรูปอาหารต่อปริมาณไฟเตทและการปลดปล่อยเกลือแร่ในข้าวกล้องสายพันธุ์ต่างๆ
นักวิจัย : รัชฎา ตั้งวงค์ไชย
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
รัชฎา ตั้งวงค์ไชย . (2550). ผลของกระบวนการแปรรูปอาหารต่อปริมาณไฟเตทและการปลดปล่อยเกลือแร่ในข้าวกล้องสายพันธุ์ต่างๆ.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
รัชฎา ตั้งวงค์ไชย . 2550. "ผลของกระบวนการแปรรูปอาหารต่อปริมาณไฟเตทและการปลดปล่อยเกลือแร่ในข้าวกล้องสายพันธุ์ต่างๆ".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
รัชฎา ตั้งวงค์ไชย . "ผลของกระบวนการแปรรูปอาหารต่อปริมาณไฟเตทและการปลดปล่อยเกลือแร่ในข้าวกล้องสายพันธุ์ต่างๆ."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2550. Print.
รัชฎา ตั้งวงค์ไชย . ผลของกระบวนการแปรรูปอาหารต่อปริมาณไฟเตทและการปลดปล่อยเกลือแร่ในข้าวกล้องสายพันธุ์ต่างๆ. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2550.