ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของการใช้สารสกัดขมิ้นชัน (Curcuma longa Linn.) ร่วมกับวิตามินซีต่อการเจริญเติบโต อัตรารอด และความต้านทานต่อโรคของกุ้งก้ามกราม (Macrobrachium rosebergii De Man)

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของการใช้สารสกัดขมิ้นชัน (Curcuma longa Linn.) ร่วมกับวิตามินซีต่อการเจริญเติบโต อัตรารอด และความต้านทานต่อโรคของกุ้งก้ามกราม (Macrobrachium rosebergii De Man)
นักวิจัย : สันธิวัฒน์ พิทักษ์พล
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
สันธิวัฒน์ พิทักษ์พล . (2550). ผลของการใช้สารสกัดขมิ้นชัน (Curcuma longa Linn.) ร่วมกับวิตามินซีต่อการเจริญเติบโต อัตรารอด และความต้านทานต่อโรคของกุ้งก้ามกราม (Macrobrachium rosebergii De Man).
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สันธิวัฒน์ พิทักษ์พล . 2550. "ผลของการใช้สารสกัดขมิ้นชัน (Curcuma longa Linn.) ร่วมกับวิตามินซีต่อการเจริญเติบโต อัตรารอด และความต้านทานต่อโรคของกุ้งก้ามกราม (Macrobrachium rosebergii De Man)".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สันธิวัฒน์ พิทักษ์พล . "ผลของการใช้สารสกัดขมิ้นชัน (Curcuma longa Linn.) ร่วมกับวิตามินซีต่อการเจริญเติบโต อัตรารอด และความต้านทานต่อโรคของกุ้งก้ามกราม (Macrobrachium rosebergii De Man)."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2550. Print.
สันธิวัฒน์ พิทักษ์พล . ผลของการใช้สารสกัดขมิ้นชัน (Curcuma longa Linn.) ร่วมกับวิตามินซีต่อการเจริญเติบโต อัตรารอด และความต้านทานต่อโรคของกุ้งก้ามกราม (Macrobrachium rosebergii De Man). กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2550.