ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาแหล่งโปรตีนทดแทนจากพืชเพื่อใช้ในอาหารโคนมและผลิตน้ำนมคุณภาพสูง

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาแหล่งโปรตีนทดแทนจากพืชเพื่อใช้ในอาหารโคนมและผลิตน้ำนมคุณภาพสูง
นักวิจัย : วิโรจน์ ภัทรจินดา
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วิโรจน์ ภัทรจินดา . (2553). การพัฒนาแหล่งโปรตีนทดแทนจากพืชเพื่อใช้ในอาหารโคนมและผลิตน้ำนมคุณภาพสูง.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
วิโรจน์ ภัทรจินดา . 2553. "การพัฒนาแหล่งโปรตีนทดแทนจากพืชเพื่อใช้ในอาหารโคนมและผลิตน้ำนมคุณภาพสูง".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
วิโรจน์ ภัทรจินดา . "การพัฒนาแหล่งโปรตีนทดแทนจากพืชเพื่อใช้ในอาหารโคนมและผลิตน้ำนมคุณภาพสูง."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2553. Print.
วิโรจน์ ภัทรจินดา . การพัฒนาแหล่งโปรตีนทดแทนจากพืชเพื่อใช้ในอาหารโคนมและผลิตน้ำนมคุณภาพสูง. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2553.