ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปเพื่อสุขภาพเชิงพาณิชย์เพื่อจำหน่ายใน Aggie Conner

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปเพื่อสุขภาพเชิงพาณิชย์เพื่อจำหน่ายใน Aggie Conner
นักวิจัย : ธีรพร กงบังเกิด
คำค้น : สุขภาพเชิงพาณิชย์ , อาหารแปรรูป , Aggie Conner , ผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปเพื่อสุขภาพเชิงพาณิชย์เพื่อจำหน่ายใน Aggie Conner

บรรณานุกรม :
ธีรพร กงบังเกิด . (2551). การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปเพื่อสุขภาพเชิงพาณิชย์เพื่อจำหน่ายใน Aggie Conner.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ธีรพร กงบังเกิด . 2551. "การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปเพื่อสุขภาพเชิงพาณิชย์เพื่อจำหน่ายใน Aggie Conner".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ธีรพร กงบังเกิด . "การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปเพื่อสุขภาพเชิงพาณิชย์เพื่อจำหน่ายใน Aggie Conner."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2551. Print.
ธีรพร กงบังเกิด . การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปเพื่อสุขภาพเชิงพาณิชย์เพื่อจำหน่ายใน Aggie Conner. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2551.