ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การออกแบบและศึกษาเปรียบเทียบระบบการทำความเย็นด้วยสูญญากาศขั้นตอนเดียวกับหลายขั้นตอนของผักกาดหอมห่อ

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การออกแบบและศึกษาเปรียบเทียบระบบการทำความเย็นด้วยสูญญากาศขั้นตอนเดียวกับหลายขั้นตอนของผักกาดหอมห่อ
นักวิจัย : ชนวัฒน์ นิทัศน์วิจิตร
คำค้น : มหาวิทยาลัยแม่โจ้
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

การออกแบบและศึกษาเปรียบเทียบระบบการทำความเย็นด้วยสูญญากาศขั้นตอนเดียวกับหลายขั้นตอนของผักกาดหอมห่อ

บรรณานุกรม :
ชนวัฒน์ นิทัศน์วิจิตร . (2554). การออกแบบและศึกษาเปรียบเทียบระบบการทำความเย็นด้วยสูญญากาศขั้นตอนเดียวกับหลายขั้นตอนของผักกาดหอมห่อ.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ชนวัฒน์ นิทัศน์วิจิตร . 2554. "การออกแบบและศึกษาเปรียบเทียบระบบการทำความเย็นด้วยสูญญากาศขั้นตอนเดียวกับหลายขั้นตอนของผักกาดหอมห่อ".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ชนวัฒน์ นิทัศน์วิจิตร . "การออกแบบและศึกษาเปรียบเทียบระบบการทำความเย็นด้วยสูญญากาศขั้นตอนเดียวกับหลายขั้นตอนของผักกาดหอมห่อ."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2554. Print.
ชนวัฒน์ นิทัศน์วิจิตร . การออกแบบและศึกษาเปรียบเทียบระบบการทำความเย็นด้วยสูญญากาศขั้นตอนเดียวกับหลายขั้นตอนของผักกาดหอมห่อ. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2554.