ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ประสิทธิภาพของสารสกัดใบฝรั่งร่วมกับกรดซิตริกและกรดแลคติกในการลดแบคทีเรียก่อโรคบนผลมะเขือเทศ

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ประสิทธิภาพของสารสกัดใบฝรั่งร่วมกับกรดซิตริกและกรดแลคติกในการลดแบคทีเรียก่อโรคบนผลมะเขือเทศ
นักวิจัย : บุษกร ทองใบ
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
บุษกร ทองใบ . (2551). ประสิทธิภาพของสารสกัดใบฝรั่งร่วมกับกรดซิตริกและกรดแลคติกในการลดแบคทีเรียก่อโรคบนผลมะเขือเทศ.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
บุษกร ทองใบ . 2551. "ประสิทธิภาพของสารสกัดใบฝรั่งร่วมกับกรดซิตริกและกรดแลคติกในการลดแบคทีเรียก่อโรคบนผลมะเขือเทศ".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
บุษกร ทองใบ . "ประสิทธิภาพของสารสกัดใบฝรั่งร่วมกับกรดซิตริกและกรดแลคติกในการลดแบคทีเรียก่อโรคบนผลมะเขือเทศ."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2551. Print.
บุษกร ทองใบ . ประสิทธิภาพของสารสกัดใบฝรั่งร่วมกับกรดซิตริกและกรดแลคติกในการลดแบคทีเรียก่อโรคบนผลมะเขือเทศ. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2551.