ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตเส้นใยเห็ดฟางในอาหารเหลวและฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระ

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตเส้นใยเห็ดฟางในอาหารเหลวและฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระ
นักวิจัย : บุษบา ธระเสนา
คำค้น : อาหารเหลว , เส้นใยเห็ดฟาง , ฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระ
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
บุษบา ธระเสนา . (2552). การผลิตเส้นใยเห็ดฟางในอาหารเหลวและฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระ.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
บุษบา ธระเสนา . 2552. "การผลิตเส้นใยเห็ดฟางในอาหารเหลวและฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระ".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
บุษบา ธระเสนา . "การผลิตเส้นใยเห็ดฟางในอาหารเหลวและฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระ."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2552. Print.
บุษบา ธระเสนา . การผลิตเส้นใยเห็ดฟางในอาหารเหลวและฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระ. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2552.