ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

อิทธิพลของโบรอนในการยับยั้งกิจกรรมการทำงานของเอนไซม์ Polyphenol oxidase การเกิดปฏิกิริยาสีน้ำตาลและคุณภาพของผักกาดหอม

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : อิทธิพลของโบรอนในการยับยั้งกิจกรรมการทำงานของเอนไซม์ Polyphenol oxidase การเกิดปฏิกิริยาสีน้ำตาลและคุณภาพของผักกาดหอม
นักวิจัย : เบ็ญจวรรณ ชุติชูเดช
คำค้น : เอนไซม์ , ยับยั้งกิจกรรมการทำงาน , ผักกาดหอม , ปฏิกิริยาสีน้ำตาล , Polyphenol , โบรอน , Oxidase
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เบ็ญจวรรณ ชุติชูเดช . (2552). อิทธิพลของโบรอนในการยับยั้งกิจกรรมการทำงานของเอนไซม์ Polyphenol oxidase การเกิดปฏิกิริยาสีน้ำตาลและคุณภาพของผักกาดหอม.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
เบ็ญจวรรณ ชุติชูเดช . 2552. "อิทธิพลของโบรอนในการยับยั้งกิจกรรมการทำงานของเอนไซม์ Polyphenol oxidase การเกิดปฏิกิริยาสีน้ำตาลและคุณภาพของผักกาดหอม".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
เบ็ญจวรรณ ชุติชูเดช . "อิทธิพลของโบรอนในการยับยั้งกิจกรรมการทำงานของเอนไซม์ Polyphenol oxidase การเกิดปฏิกิริยาสีน้ำตาลและคุณภาพของผักกาดหอม."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2552. Print.
เบ็ญจวรรณ ชุติชูเดช . อิทธิพลของโบรอนในการยับยั้งกิจกรรมการทำงานของเอนไซม์ Polyphenol oxidase การเกิดปฏิกิริยาสีน้ำตาลและคุณภาพของผักกาดหอม. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2552.