ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของโปรตีนและลิปิดบนพื้นผิวเม็ดแป้งต่อคุณสมบัติทางเคมีทางกายภาพของเม็ดแป้งในน้ำหรือในสารละลายที่มีองค์ประกอบของน้ำนมเป็นส่วนผสม

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของโปรตีนและลิปิดบนพื้นผิวเม็ดแป้งต่อคุณสมบัติทางเคมีทางกายภาพของเม็ดแป้งในน้ำหรือในสารละลายที่มีองค์ประกอบของน้ำนมเป็นส่วนผสม
นักวิจัย : อังคณา จันทรผลลัพธ์
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อังคณา จันทรผลลัพธ์ . (2553). ผลของโปรตีนและลิปิดบนพื้นผิวเม็ดแป้งต่อคุณสมบัติทางเคมีทางกายภาพของเม็ดแป้งในน้ำหรือในสารละลายที่มีองค์ประกอบของน้ำนมเป็นส่วนผสม.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
อังคณา จันทรผลลัพธ์ . 2553. "ผลของโปรตีนและลิปิดบนพื้นผิวเม็ดแป้งต่อคุณสมบัติทางเคมีทางกายภาพของเม็ดแป้งในน้ำหรือในสารละลายที่มีองค์ประกอบของน้ำนมเป็นส่วนผสม".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
อังคณา จันทรผลลัพธ์ . "ผลของโปรตีนและลิปิดบนพื้นผิวเม็ดแป้งต่อคุณสมบัติทางเคมีทางกายภาพของเม็ดแป้งในน้ำหรือในสารละลายที่มีองค์ประกอบของน้ำนมเป็นส่วนผสม."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2553. Print.
อังคณา จันทรผลลัพธ์ . ผลของโปรตีนและลิปิดบนพื้นผิวเม็ดแป้งต่อคุณสมบัติทางเคมีทางกายภาพของเม็ดแป้งในน้ำหรือในสารละลายที่มีองค์ประกอบของน้ำนมเป็นส่วนผสม. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2553.