ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาผลิตภัณฑ์พัฟไรซ์จากข้าวเหนียวดำสำหรับเป็นอาหารเช้าธัญพืช โดยวิธีให้ความร้อนแบบฟลูอิดไดซ์เบด

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาผลิตภัณฑ์พัฟไรซ์จากข้าวเหนียวดำสำหรับเป็นอาหารเช้าธัญพืช โดยวิธีให้ความร้อนแบบฟลูอิดไดซ์เบด
นักวิจัย : อัศวิน อมรสิน
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อัศวิน อมรสิน . (2553). การพัฒนาผลิตภัณฑ์พัฟไรซ์จากข้าวเหนียวดำสำหรับเป็นอาหารเช้าธัญพืช โดยวิธีให้ความร้อนแบบฟลูอิดไดซ์เบด.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
อัศวิน อมรสิน . 2553. "การพัฒนาผลิตภัณฑ์พัฟไรซ์จากข้าวเหนียวดำสำหรับเป็นอาหารเช้าธัญพืช โดยวิธีให้ความร้อนแบบฟลูอิดไดซ์เบด".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
อัศวิน อมรสิน . "การพัฒนาผลิตภัณฑ์พัฟไรซ์จากข้าวเหนียวดำสำหรับเป็นอาหารเช้าธัญพืช โดยวิธีให้ความร้อนแบบฟลูอิดไดซ์เบด."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2553. Print.
อัศวิน อมรสิน . การพัฒนาผลิตภัณฑ์พัฟไรซ์จากข้าวเหนียวดำสำหรับเป็นอาหารเช้าธัญพืช โดยวิธีให้ความร้อนแบบฟลูอิดไดซ์เบด. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2553.