ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาผลของกากน้ำตาลที่ทำให้การแบคทีเรียเซลลูโลสสูงขึ้นและคุณสมบัติทางกายภาพของเซลลูโลส

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาผลของกากน้ำตาลที่ทำให้การแบคทีเรียเซลลูโลสสูงขึ้นและคุณสมบัติทางกายภาพของเซลลูโลส
นักวิจัย : ศิริพงษ์ เปรมจิต
คำค้น : การศึกษาผลของกากน้ำตาล , แบคทีเรียเซลลูโลส, , กากน้ำตาล, , cellulose., , molasses
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2547
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

การศึกษาผลของกากน้ำตาลที่ทำให้การแบคทีเรียเซลลูโลสสูงขึ้นและคุณสมบัติทางกายภาพของเซลลูโลส

บรรณานุกรม :
ศิริพงษ์ เปรมจิต . (2547). การศึกษาผลของกากน้ำตาลที่ทำให้การแบคทีเรียเซลลูโลสสูงขึ้นและคุณสมบัติทางกายภาพของเซลลูโลส.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ศิริพงษ์ เปรมจิต . 2547. "การศึกษาผลของกากน้ำตาลที่ทำให้การแบคทีเรียเซลลูโลสสูงขึ้นและคุณสมบัติทางกายภาพของเซลลูโลส".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ศิริพงษ์ เปรมจิต . "การศึกษาผลของกากน้ำตาลที่ทำให้การแบคทีเรียเซลลูโลสสูงขึ้นและคุณสมบัติทางกายภาพของเซลลูโลส."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2547. Print.
ศิริพงษ์ เปรมจิต . การศึกษาผลของกากน้ำตาลที่ทำให้การแบคทีเรียเซลลูโลสสูงขึ้นและคุณสมบัติทางกายภาพของเซลลูโลส. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2547.