ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตเอนไซม์เซลลูเลสโดยเชื้อราที่เจริญในอุณหภูมิสูงและการหมักเอทานอลจากปอสา(Peper Mulbery)

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตเอนไซม์เซลลูเลสโดยเชื้อราที่เจริญในอุณหภูมิสูงและการหมักเอทานอลจากปอสา(Peper Mulbery)
นักวิจัย : ศิริพงษ์ เปรมจิต
คำค้น : peper mulberry (Peper Mulbery) , Peper Mulbery , การหมักเอทานอล , ปอสา , เอนไซม์เซลลูเลส , high temperature fungus , , ethanol fermentation , , cellulase enzymes ,
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2548
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

การผลิตเอนไซม์เซลลูเลสโดยเชื้อราที่เจริญในอุณหภูมิสูงและการหมักเอทานอลจากปอสา(Peper Mulbery)

บรรณานุกรม :
ศิริพงษ์ เปรมจิต . (2548). การผลิตเอนไซม์เซลลูเลสโดยเชื้อราที่เจริญในอุณหภูมิสูงและการหมักเอทานอลจากปอสา(Peper Mulbery).
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ศิริพงษ์ เปรมจิต . 2548. "การผลิตเอนไซม์เซลลูเลสโดยเชื้อราที่เจริญในอุณหภูมิสูงและการหมักเอทานอลจากปอสา(Peper Mulbery)".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ศิริพงษ์ เปรมจิต . "การผลิตเอนไซม์เซลลูเลสโดยเชื้อราที่เจริญในอุณหภูมิสูงและการหมักเอทานอลจากปอสา(Peper Mulbery)."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2548. Print.
ศิริพงษ์ เปรมจิต . การผลิตเอนไซม์เซลลูเลสโดยเชื้อราที่เจริญในอุณหภูมิสูงและการหมักเอทานอลจากปอสา(Peper Mulbery). กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2548.