ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การเปลี่ยนแปลงอัตราการบริโภคออกซิเจนของกุ้งกุลาดำในความเค็มและอุณหภูมิต่างระดับ

หน่วยงาน ฐานข้อมูลผลงานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การเปลี่ยนแปลงอัตราการบริโภคออกซิเจนของกุ้งกุลาดำในความเค็มและอุณหภูมิต่างระดับ
นักวิจัย : จารุวัฒน์ นภีตะภัฏ
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลผลงานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2532
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
จารุวัฒน์ นภีตะภัฏ . (2532). การเปลี่ยนแปลงอัตราการบริโภคออกซิเจนของกุ้งกุลาดำในความเค็มและอุณหภูมิต่างระดับ.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลผลงานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
จารุวัฒน์ นภีตะภัฏ . 2532. "การเปลี่ยนแปลงอัตราการบริโภคออกซิเจนของกุ้งกุลาดำในความเค็มและอุณหภูมิต่างระดับ".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลผลงานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
จารุวัฒน์ นภีตะภัฏ . "การเปลี่ยนแปลงอัตราการบริโภคออกซิเจนของกุ้งกุลาดำในความเค็มและอุณหภูมิต่างระดับ."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลผลงานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2532. Print.
จารุวัฒน์ นภีตะภัฏ . การเปลี่ยนแปลงอัตราการบริโภคออกซิเจนของกุ้งกุลาดำในความเค็มและอุณหภูมิต่างระดับ. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลผลงานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2532.