ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมน้ำนมข้าวกล้องพลังงานต่ำ

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร สถาบันวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมน้ำนมข้าวกล้องพลังงานต่ำ
นักวิจัย : ศศิพร รัตนสุวรรณ์
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร สถาบันวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ศศิพร รัตนสุวรรณ์ . (2551). การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมน้ำนมข้าวกล้องพลังงานต่ำ.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร สถาบันวิจัยและพัฒนา.
ศศิพร รัตนสุวรรณ์ . 2551. "การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมน้ำนมข้าวกล้องพลังงานต่ำ".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร สถาบันวิจัยและพัฒนา.
ศศิพร รัตนสุวรรณ์ . "การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมน้ำนมข้าวกล้องพลังงานต่ำ."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร สถาบันวิจัยและพัฒนา, 2551. Print.
ศศิพร รัตนสุวรรณ์ . การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมน้ำนมข้าวกล้องพลังงานต่ำ. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร สถาบันวิจัยและพัฒนา; 2551.