ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การบริโภคเนื้อวัวกับภาวะโรคร้อน

หน่วยงาน สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การบริโภคเนื้อวัวกับภาวะโรคร้อน , Global Warming and Beef Consumption
นักวิจัย : สมชัย บวรกิตติ , สายชล เกตุษา
คำค้น : อุณหภูมิโลก , ภาวะโลกร้อน , Global Warming , การเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิโลก , การบริโภคเนื้อวัว
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข
ผู้ร่วมงาน : สำนักวิทยาศาสตร์ ราชบัณฑิตสถาน , มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์. คณะเกษตร
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : วารสารวิจัยระบบสาธารณสุข 4,1(ม.ค.-มี.ค.2553) : 2-3 , 0858-9437 , http://hdl.handle.net/11228/2950
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข

บรรณานุกรม :
สมชัย บวรกิตติ , สายชล เกตุษา . (2553). การบริโภคเนื้อวัวกับภาวะโรคร้อน.
    นนทบุรี : สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข.
สมชัย บวรกิตติ , สายชล เกตุษา . 2553. "การบริโภคเนื้อวัวกับภาวะโรคร้อน".
    นนทบุรี : สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข.
สมชัย บวรกิตติ , สายชล เกตุษา . "การบริโภคเนื้อวัวกับภาวะโรคร้อน."
    นนทบุรี : สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข, 2553. Print.
สมชัย บวรกิตติ , สายชล เกตุษา . การบริโภคเนื้อวัวกับภาวะโรคร้อน. นนทบุรี : สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข; 2553.