ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

45 องศา : การพัฒนาบริการเพื่อเพิ่มคุณภาพการบริการในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : 45 องศา : การพัฒนาบริการเพื่อเพิ่มคุณภาพการบริการในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม
นักวิจัย : ศิวดล พัฒนจักร
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2556
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ศิวดล พัฒนจักร . (2556). 45 องศา : การพัฒนาบริการเพื่อเพิ่มคุณภาพการบริการในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม.
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
ศิวดล พัฒนจักร . 2556. "45 องศา : การพัฒนาบริการเพื่อเพิ่มคุณภาพการบริการในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม".
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
ศิวดล พัฒนจักร . "45 องศา : การพัฒนาบริการเพื่อเพิ่มคุณภาพการบริการในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม."
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม, 2556. Print.
ศิวดล พัฒนจักร . 45 องศา : การพัฒนาบริการเพื่อเพิ่มคุณภาพการบริการในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม. มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม; 2556.