ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Protein Fractionation of Cowpea (Vigna unguiculata (L.) Walp) Leaf, Flower and Seed by Capillary Electrophoresis and Its Potential for Variety Identification

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Protein Fractionation of Cowpea (Vigna unguiculata (L.) Walp) Leaf, Flower and Seed by Capillary Electrophoresis and Its Potential for Variety Identification
นักวิจัย : นเรศ มีโส , นริศ สินศิริ , วรรทณา สินศิริ
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
นเรศ มีโส , นริศ สินศิริ , วรรทณา สินศิริ . (2553). Protein Fractionation of Cowpea (Vigna unguiculata (L.) Walp) Leaf, Flower and Seed by Capillary Electrophoresis and Its Potential for Variety Identification.
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
นเรศ มีโส , นริศ สินศิริ , วรรทณา สินศิริ . 2553. "Protein Fractionation of Cowpea (Vigna unguiculata (L.) Walp) Leaf, Flower and Seed by Capillary Electrophoresis and Its Potential for Variety Identification".
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
นเรศ มีโส , นริศ สินศิริ , วรรทณา สินศิริ . "Protein Fractionation of Cowpea (Vigna unguiculata (L.) Walp) Leaf, Flower and Seed by Capillary Electrophoresis and Its Potential for Variety Identification."
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม, 2553. Print.
นเรศ มีโส , นริศ สินศิริ , วรรทณา สินศิริ . Protein Fractionation of Cowpea (Vigna unguiculata (L.) Walp) Leaf, Flower and Seed by Capillary Electrophoresis and Its Potential for Variety Identification. มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม; 2553.