ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Phenolic compounds and antioxidant activities of edible flowers from Thailand .

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Phenolic compounds and antioxidant activities of edible flowers from Thailand .
นักวิจัย : ศิริธร ศิริอมรรพรรณ
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ศิริธร ศิริอมรรพรรณ . (2554). Phenolic compounds and antioxidant activities of edible flowers from Thailand ..
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
ศิริธร ศิริอมรรพรรณ . 2554. "Phenolic compounds and antioxidant activities of edible flowers from Thailand .".
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
ศิริธร ศิริอมรรพรรณ . "Phenolic compounds and antioxidant activities of edible flowers from Thailand .."
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม, 2554. Print.
ศิริธร ศิริอมรรพรรณ . Phenolic compounds and antioxidant activities of edible flowers from Thailand .. มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม; 2554.