ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Microbiology of fresh-cut mangoes prepared from fruit sanitized in hot chlorinated water

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Microbiology of fresh-cut mangoes prepared from fruit sanitized in hot chlorinated water
นักวิจัย : มนัชญา สังข์ศรีอินทร์
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2549
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
มนัชญา สังข์ศรีอินทร์ . (2549). Microbiology of fresh-cut mangoes prepared from fruit sanitized in hot chlorinated water.
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
มนัชญา สังข์ศรีอินทร์ . 2549. "Microbiology of fresh-cut mangoes prepared from fruit sanitized in hot chlorinated water".
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
มนัชญา สังข์ศรีอินทร์ . "Microbiology of fresh-cut mangoes prepared from fruit sanitized in hot chlorinated water."
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม, 2549. Print.
มนัชญา สังข์ศรีอินทร์ . Microbiology of fresh-cut mangoes prepared from fruit sanitized in hot chlorinated water. มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม; 2549.