ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Effects of different treatments on the antioxidant properties and phenolic compounds of rice bran and rice husk

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Effects of different treatments on the antioxidant properties and phenolic compounds of rice bran and rice husk
นักวิจัย : ศิริธร ศิริอมรพรรณ
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2556
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ศิริธร ศิริอมรพรรณ . (2556). Effects of different treatments on the antioxidant properties and phenolic compounds of rice bran and rice husk.
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
ศิริธร ศิริอมรพรรณ . 2556. "Effects of different treatments on the antioxidant properties and phenolic compounds of rice bran and rice husk".
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
ศิริธร ศิริอมรพรรณ . "Effects of different treatments on the antioxidant properties and phenolic compounds of rice bran and rice husk."
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม, 2556. Print.
ศิริธร ศิริอมรพรรณ . Effects of different treatments on the antioxidant properties and phenolic compounds of rice bran and rice husk. มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม; 2556.