ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Effect of replacement of unripe banana flour for rice flour on physical properties and resistant starch content of rice noodle

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Effect of replacement of unripe banana flour for rice flour on physical properties and resistant starch content of rice noodle
นักวิจัย : มนัชญา สังข์ศรีอินทร์
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
มนัชญา สังข์ศรีอินทร์ . (2554). Effect of replacement of unripe banana flour for rice flour on physical properties and resistant starch content of rice noodle.
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
มนัชญา สังข์ศรีอินทร์ . 2554. "Effect of replacement of unripe banana flour for rice flour on physical properties and resistant starch content of rice noodle".
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
มนัชญา สังข์ศรีอินทร์ . "Effect of replacement of unripe banana flour for rice flour on physical properties and resistant starch content of rice noodle."
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม, 2554. Print.
มนัชญา สังข์ศรีอินทร์ . Effect of replacement of unripe banana flour for rice flour on physical properties and resistant starch content of rice noodle. มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม; 2554.