ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Antioxidant capacities and phenolic compounds of the husk, bran and endosperm of Thai rice

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Antioxidant capacities and phenolic compounds of the husk, bran and endosperm of Thai rice
นักวิจัย : ศิริธร ศิริอมรพรรณ
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ศิริธร ศิริอมรพรรณ . (2553). Antioxidant capacities and phenolic compounds of the husk, bran and endosperm of Thai rice.
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
ศิริธร ศิริอมรพรรณ . 2553. "Antioxidant capacities and phenolic compounds of the husk, bran and endosperm of Thai rice".
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
ศิริธร ศิริอมรพรรณ . "Antioxidant capacities and phenolic compounds of the husk, bran and endosperm of Thai rice."
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม, 2553. Print.
ศิริธร ศิริอมรพรรณ . Antioxidant capacities and phenolic compounds of the husk, bran and endosperm of Thai rice. มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม; 2553.