ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Antioxidant Activity of Crude Polysaccharides from Edible Fresh and Dry Mushroom Fruiting Bodies of Lentinus sp Strain RJ-2

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Antioxidant Activity of Crude Polysaccharides from Edible Fresh and Dry Mushroom Fruiting Bodies of Lentinus sp Strain RJ-2
นักวิจัย : ศรัณยู คำเมือง , รักฤดี สารธิมา
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ศรัณยู คำเมือง , รักฤดี สารธิมา . (2554). Antioxidant Activity of Crude Polysaccharides from Edible Fresh and Dry Mushroom Fruiting Bodies of Lentinus sp Strain RJ-2.
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
ศรัณยู คำเมือง , รักฤดี สารธิมา . 2554. "Antioxidant Activity of Crude Polysaccharides from Edible Fresh and Dry Mushroom Fruiting Bodies of Lentinus sp Strain RJ-2".
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
ศรัณยู คำเมือง , รักฤดี สารธิมา . "Antioxidant Activity of Crude Polysaccharides from Edible Fresh and Dry Mushroom Fruiting Bodies of Lentinus sp Strain RJ-2."
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม, 2554. Print.
ศรัณยู คำเมือง , รักฤดี สารธิมา . Antioxidant Activity of Crude Polysaccharides from Edible Fresh and Dry Mushroom Fruiting Bodies of Lentinus sp Strain RJ-2. มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม; 2554.