ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Antiglycation capacity and antioxidant activities of different pigmented Thai rice

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Antiglycation capacity and antioxidant activities of different pigmented Thai rice
นักวิจัย : ชฎาพร เสนาคุณ , ศิริธร ศิริอมรพรรณ
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2557
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ชฎาพร เสนาคุณ , ศิริธร ศิริอมรพรรณ . (2557). Antiglycation capacity and antioxidant activities of different pigmented Thai rice.
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
ชฎาพร เสนาคุณ , ศิริธร ศิริอมรพรรณ . 2557. "Antiglycation capacity and antioxidant activities of different pigmented Thai rice".
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
ชฎาพร เสนาคุณ , ศิริธร ศิริอมรพรรณ . "Antiglycation capacity and antioxidant activities of different pigmented Thai rice."
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม, 2557. Print.
ชฎาพร เสนาคุณ , ศิริธร ศิริอมรพรรณ . Antiglycation capacity and antioxidant activities of different pigmented Thai rice. มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม; 2557.