ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การปรุงแต่งเครื่องดื่มชาใบหม่อนด้วยใบหูเสือ

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การปรุงแต่งเครื่องดื่มชาใบหม่อนด้วยใบหูเสือ
นักวิจัย : สริน ศรีปรางค์
คำค้น : ชาใบหม่อน
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2549
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

การปรุงแต่งเครื่องดื่มชาใบหม่อนด้วยใบหูเสือ

บรรณานุกรม :
สริน ศรีปรางค์ . (2549). การปรุงแต่งเครื่องดื่มชาใบหม่อนด้วยใบหูเสือ.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สริน ศรีปรางค์ . 2549. "การปรุงแต่งเครื่องดื่มชาใบหม่อนด้วยใบหูเสือ".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สริน ศรีปรางค์ . "การปรุงแต่งเครื่องดื่มชาใบหม่อนด้วยใบหูเสือ."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2549. Print.
สริน ศรีปรางค์ . การปรุงแต่งเครื่องดื่มชาใบหม่อนด้วยใบหูเสือ. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2549.