ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ศึกษาสูตรทีเหมาะสมสำหรับการปรุงแต่งไวน์กระชายดำ

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ศึกษาสูตรทีเหมาะสมสำหรับการปรุงแต่งไวน์กระชายดำ
นักวิจัย : รักษ์ ด่านดำรงรักษ์
คำค้น : black ginseng wine , ไวน์, , กระชายดำ
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2549
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

ศึกษาสูตรทีเหมาะสมสำหรับการปรุงแต่งไวน์กระชายดำ

บรรณานุกรม :
รักษ์ ด่านดำรงรักษ์ . (2549). ศึกษาสูตรทีเหมาะสมสำหรับการปรุงแต่งไวน์กระชายดำ.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
รักษ์ ด่านดำรงรักษ์ . 2549. "ศึกษาสูตรทีเหมาะสมสำหรับการปรุงแต่งไวน์กระชายดำ".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
รักษ์ ด่านดำรงรักษ์ . "ศึกษาสูตรทีเหมาะสมสำหรับการปรุงแต่งไวน์กระชายดำ."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2549. Print.
รักษ์ ด่านดำรงรักษ์ . ศึกษาสูตรทีเหมาะสมสำหรับการปรุงแต่งไวน์กระชายดำ. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2549.