ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของปริมาณไนโตรเจน ชนิดและอัตราส่วนผสมของกรดอินทรีย์ 3 ชนิดต่อคุณภาพของไวน์กระชายดำ

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของปริมาณไนโตรเจน ชนิดและอัตราส่วนผสมของกรดอินทรีย์ 3 ชนิดต่อคุณภาพของไวน์กระชายดำ
นักวิจัย : รักษ์ ด่านดำรงรักษ์
คำค้น : ไวน์กระชายดำ
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2547
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

ผลของปริมาณไนโตรเจน ชนิดและอัตราส่วนผสมของกรดอินทรีย์ 3 ชนิดต่อคุณภาพของไวน์กระชายดำ

บรรณานุกรม :
รักษ์ ด่านดำรงรักษ์ . (2547). ผลของปริมาณไนโตรเจน ชนิดและอัตราส่วนผสมของกรดอินทรีย์ 3 ชนิดต่อคุณภาพของไวน์กระชายดำ.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
รักษ์ ด่านดำรงรักษ์ . 2547. "ผลของปริมาณไนโตรเจน ชนิดและอัตราส่วนผสมของกรดอินทรีย์ 3 ชนิดต่อคุณภาพของไวน์กระชายดำ".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
รักษ์ ด่านดำรงรักษ์ . "ผลของปริมาณไนโตรเจน ชนิดและอัตราส่วนผสมของกรดอินทรีย์ 3 ชนิดต่อคุณภาพของไวน์กระชายดำ."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2547. Print.
รักษ์ ด่านดำรงรักษ์ . ผลของปริมาณไนโตรเจน ชนิดและอัตราส่วนผสมของกรดอินทรีย์ 3 ชนิดต่อคุณภาพของไวน์กระชายดำ. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2547.