ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของกรดจิบเบอเรลลิคต่อการยืดตัวของลำต้นข้าวขึ้นน้ำและข้าวนาสวน

หน่วยงาน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของกรดจิบเบอเรลลิคต่อการยืดตัวของลำต้นข้าวขึ้นน้ำและข้าวนาสวน
นักวิจัย : สว่างจิตต์ กิจสวัสดิ์โอสถ
คำค้น : -
หน่วยงาน : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ผู้ร่วมงาน : ประดิษฐา อินทรโฆสิต , จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย
ปีพิมพ์ : 2522
อ้างอิง : http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/40745
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

วิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2522

บรรณานุกรม :
สว่างจิตต์ กิจสวัสดิ์โอสถ . (2522). ผลของกรดจิบเบอเรลลิคต่อการยืดตัวของลำต้นข้าวขึ้นน้ำและข้าวนาสวน.
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
สว่างจิตต์ กิจสวัสดิ์โอสถ . 2522. "ผลของกรดจิบเบอเรลลิคต่อการยืดตัวของลำต้นข้าวขึ้นน้ำและข้าวนาสวน".
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
สว่างจิตต์ กิจสวัสดิ์โอสถ . "ผลของกรดจิบเบอเรลลิคต่อการยืดตัวของลำต้นข้าวขึ้นน้ำและข้าวนาสวน."
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2522. Print.
สว่างจิตต์ กิจสวัสดิ์โอสถ . ผลของกรดจิบเบอเรลลิคต่อการยืดตัวของลำต้นข้าวขึ้นน้ำและข้าวนาสวน. กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย; 2522.