ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การดูดซึมเหล็กจากอาหารที่เติมสารประกอบเหล็กชนิดต่างๆในชายไทยปกติ

หน่วยงาน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การดูดซึมเหล็กจากอาหารที่เติมสารประกอบเหล็กชนิดต่างๆในชายไทยปกติ
นักวิจัย : เครือวัลย์ ไข่คำ
คำค้น : -
หน่วยงาน : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ผู้ร่วมงาน : พีรดา สิริจินตกานต์ , ร่มไทร สุวรรณิก , จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย
ปีพิมพ์ : 2527
อ้างอิง : 9745634565 , http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/37716
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

วิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2527

บรรณานุกรม :
เครือวัลย์ ไข่คำ . (2527). การดูดซึมเหล็กจากอาหารที่เติมสารประกอบเหล็กชนิดต่างๆในชายไทยปกติ.
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
เครือวัลย์ ไข่คำ . 2527. "การดูดซึมเหล็กจากอาหารที่เติมสารประกอบเหล็กชนิดต่างๆในชายไทยปกติ".
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
เครือวัลย์ ไข่คำ . "การดูดซึมเหล็กจากอาหารที่เติมสารประกอบเหล็กชนิดต่างๆในชายไทยปกติ."
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2527. Print.
เครือวัลย์ ไข่คำ . การดูดซึมเหล็กจากอาหารที่เติมสารประกอบเหล็กชนิดต่างๆในชายไทยปกติ. กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย; 2527.