ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้สารเคมีที่ให้ความเป็นกรดและหัวเชื้อผสมในผลิตภัณฑ์แหนม

หน่วยงาน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้สารเคมีที่ให้ความเป็นกรดและหัวเชื้อผสมในผลิตภัณฑ์แหนม
นักวิจัย : สุธยา บุญถนอม
คำค้น : -
หน่วยงาน : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ผู้ร่วมงาน : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย , ไพโรจน์ วิริยจารี , นินนาท ชินประหัษฐ์
ปีพิมพ์ : 2539
อ้างอิง : Alt Title Utilization of chemical acidulants and mixed starter cultures in nham ISBN 9745848298 , http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/36738
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

วิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2539

บรรณานุกรม :
สุธยา บุญถนอม . (2539). การใช้สารเคมีที่ให้ความเป็นกรดและหัวเชื้อผสมในผลิตภัณฑ์แหนม.
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
สุธยา บุญถนอม . 2539. "การใช้สารเคมีที่ให้ความเป็นกรดและหัวเชื้อผสมในผลิตภัณฑ์แหนม".
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
สุธยา บุญถนอม . "การใช้สารเคมีที่ให้ความเป็นกรดและหัวเชื้อผสมในผลิตภัณฑ์แหนม."
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2539. Print.
สุธยา บุญถนอม . การใช้สารเคมีที่ให้ความเป็นกรดและหัวเชื้อผสมในผลิตภัณฑ์แหนม. กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย; 2539.