ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของภาชนะบรรจุและอุณหภูมิต่อคุณภาพและอายุการเก็บรักษาผักเมืองหนาวบางชนิด (ซุกินี พริกหวานเขียว เหลือง แดง และมะเขือเทศเชอรี่)

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของภาชนะบรรจุและอุณหภูมิต่อคุณภาพและอายุการเก็บรักษาผักเมืองหนาวบางชนิด (ซุกินี พริกหวานเขียว เหลือง แดง และมะเขือเทศเชอรี่)
นักวิจัย : เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง , จันทร์สุดา จริยวัฒนวิจิตร
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2546
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=0430024000&BudgetYear=2003
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง , จันทร์สุดา จริยวัฒนวิจิตร . (2546). ผลของภาชนะบรรจุและอุณหภูมิต่อคุณภาพและอายุการเก็บรักษาผักเมืองหนาวบางชนิด (ซุกินี พริกหวานเขียว เหลือง แดง และมะเขือเทศเชอรี่).
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง , จันทร์สุดา จริยวัฒนวิจิตร . 2546. "ผลของภาชนะบรรจุและอุณหภูมิต่อคุณภาพและอายุการเก็บรักษาผักเมืองหนาวบางชนิด (ซุกินี พริกหวานเขียว เหลือง แดง และมะเขือเทศเชอรี่)".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง , จันทร์สุดา จริยวัฒนวิจิตร . "ผลของภาชนะบรรจุและอุณหภูมิต่อคุณภาพและอายุการเก็บรักษาผักเมืองหนาวบางชนิด (ซุกินี พริกหวานเขียว เหลือง แดง และมะเขือเทศเชอรี่)."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2546. Print.
เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง , จันทร์สุดา จริยวัฒนวิจิตร . ผลของภาชนะบรรจุและอุณหภูมิต่อคุณภาพและอายุการเก็บรักษาผักเมืองหนาวบางชนิด (ซุกินี พริกหวานเขียว เหลือง แดง และมะเขือเทศเชอรี่). กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2546.