ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

คุณลักษณะของเอนไซม์ย่อยอาหารและการใช้เทคนิค in vitro digestibility ในการพัฒนาสูตรอาหารสำหรับเลี้ยงกุ้งกุลาดำ

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : คุณลักษณะของเอนไซม์ย่อยอาหารและการใช้เทคนิค in vitro digestibility ในการพัฒนาสูตรอาหารสำหรับเลี้ยงกุ้งกุลาดำ
นักวิจัย : อรุณี อิงคากุล
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=0730733000&BudgetYear=2007
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อรุณี อิงคากุล . (2550). คุณลักษณะของเอนไซม์ย่อยอาหารและการใช้เทคนิค in vitro digestibility ในการพัฒนาสูตรอาหารสำหรับเลี้ยงกุ้งกุลาดำ.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
อรุณี อิงคากุล . 2550. "คุณลักษณะของเอนไซม์ย่อยอาหารและการใช้เทคนิค in vitro digestibility ในการพัฒนาสูตรอาหารสำหรับเลี้ยงกุ้งกุลาดำ".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
อรุณี อิงคากุล . "คุณลักษณะของเอนไซม์ย่อยอาหารและการใช้เทคนิค in vitro digestibility ในการพัฒนาสูตรอาหารสำหรับเลี้ยงกุ้งกุลาดำ."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2550. Print.
อรุณี อิงคากุล . คุณลักษณะของเอนไซม์ย่อยอาหารและการใช้เทคนิค in vitro digestibility ในการพัฒนาสูตรอาหารสำหรับเลี้ยงกุ้งกุลาดำ. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2550.