ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ความสัมพันธ์ระหว่างชนิดและปริมาณของน้ำตาลและแป้งต่อความหวานของประชากร Recombinant inbred ข้าวโพดหวานเพื่อใช้เป็นพื้นฐานการวางตำแหน่งยีนที่ควบคุมลักษณะคุณภาพ

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ความสัมพันธ์ระหว่างชนิดและปริมาณของน้ำตาลและแป้งต่อความหวานของประชากร Recombinant inbred ข้าวโพดหวานเพื่อใช้เป็นพื้นฐานการวางตำแหน่งยีนที่ควบคุมลักษณะคุณภาพ
นักวิจัย : จริงแท้ ศิริพานิช
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=0730469000&BudgetYear=2007
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
จริงแท้ ศิริพานิช . (2550). ความสัมพันธ์ระหว่างชนิดและปริมาณของน้ำตาลและแป้งต่อความหวานของประชากร Recombinant inbred ข้าวโพดหวานเพื่อใช้เป็นพื้นฐานการวางตำแหน่งยีนที่ควบคุมลักษณะคุณภาพ.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
จริงแท้ ศิริพานิช . 2550. "ความสัมพันธ์ระหว่างชนิดและปริมาณของน้ำตาลและแป้งต่อความหวานของประชากร Recombinant inbred ข้าวโพดหวานเพื่อใช้เป็นพื้นฐานการวางตำแหน่งยีนที่ควบคุมลักษณะคุณภาพ".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
จริงแท้ ศิริพานิช . "ความสัมพันธ์ระหว่างชนิดและปริมาณของน้ำตาลและแป้งต่อความหวานของประชากร Recombinant inbred ข้าวโพดหวานเพื่อใช้เป็นพื้นฐานการวางตำแหน่งยีนที่ควบคุมลักษณะคุณภาพ."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2550. Print.
จริงแท้ ศิริพานิช . ความสัมพันธ์ระหว่างชนิดและปริมาณของน้ำตาลและแป้งต่อความหวานของประชากร Recombinant inbred ข้าวโพดหวานเพื่อใช้เป็นพื้นฐานการวางตำแหน่งยีนที่ควบคุมลักษณะคุณภาพ. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2550.