ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้แอนติบอดีจากไข่แดงเพื่อการป้องกันโรคแบคทีเรียและไวรัสในกุ้งกุลาดำ

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้แอนติบอดีจากไข่แดงเพื่อการป้องกันโรคแบคทีเรียและไวรัสในกุ้งกุลาดำ
นักวิจัย : ประพันธ์ศักดิ์ ศีรษะภูมิ
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=0930644000&BudgetYear=2009
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ประพันธ์ศักดิ์ ศีรษะภูมิ . (2552). การใช้แอนติบอดีจากไข่แดงเพื่อการป้องกันโรคแบคทีเรียและไวรัสในกุ้งกุลาดำ.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
ประพันธ์ศักดิ์ ศีรษะภูมิ . 2552. "การใช้แอนติบอดีจากไข่แดงเพื่อการป้องกันโรคแบคทีเรียและไวรัสในกุ้งกุลาดำ".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
ประพันธ์ศักดิ์ ศีรษะภูมิ . "การใช้แอนติบอดีจากไข่แดงเพื่อการป้องกันโรคแบคทีเรียและไวรัสในกุ้งกุลาดำ."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2552. Print.
ประพันธ์ศักดิ์ ศีรษะภูมิ . การใช้แอนติบอดีจากไข่แดงเพื่อการป้องกันโรคแบคทีเรียและไวรัสในกุ้งกุลาดำ. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2552.