ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การเพิ่มปริมาณทริปโดแฟนในเอนโดสเปิร์มของข้าวโพดข้าวเหนียวด้วยยีนโอเปกทู

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การเพิ่มปริมาณทริปโดแฟนในเอนโดสเปิร์มของข้าวโพดข้าวเหนียวด้วยยีนโอเปกทู
นักวิจัย : ชูศักดิ์ จอมพุก , สุจินต์ เจนวีรวัฒน์ , ดร.บุญฤทธิ์ สินค้างาม , พีรนุช จอมพุก , นายกิตติ บุญเลิศนิรันดร์ , สกล ฉายศรี
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2557
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=1340035001&BudgetYear=2013
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ชูศักดิ์ จอมพุก , สุจินต์ เจนวีรวัฒน์ , ดร.บุญฤทธิ์ สินค้างาม , พีรนุช จอมพุก , นายกิตติ บุญเลิศนิรันดร์ , สกล ฉายศรี . (2557). การเพิ่มปริมาณทริปโดแฟนในเอนโดสเปิร์มของข้าวโพดข้าวเหนียวด้วยยีนโอเปกทู.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
ชูศักดิ์ จอมพุก , สุจินต์ เจนวีรวัฒน์ , ดร.บุญฤทธิ์ สินค้างาม , พีรนุช จอมพุก , นายกิตติ บุญเลิศนิรันดร์ , สกล ฉายศรี . 2557. "การเพิ่มปริมาณทริปโดแฟนในเอนโดสเปิร์มของข้าวโพดข้าวเหนียวด้วยยีนโอเปกทู".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
ชูศักดิ์ จอมพุก , สุจินต์ เจนวีรวัฒน์ , ดร.บุญฤทธิ์ สินค้างาม , พีรนุช จอมพุก , นายกิตติ บุญเลิศนิรันดร์ , สกล ฉายศรี . "การเพิ่มปริมาณทริปโดแฟนในเอนโดสเปิร์มของข้าวโพดข้าวเหนียวด้วยยีนโอเปกทู."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2557. Print.
ชูศักดิ์ จอมพุก , สุจินต์ เจนวีรวัฒน์ , ดร.บุญฤทธิ์ สินค้างาม , พีรนุช จอมพุก , นายกิตติ บุญเลิศนิรันดร์ , สกล ฉายศรี . การเพิ่มปริมาณทริปโดแฟนในเอนโดสเปิร์มของข้าวโพดข้าวเหนียวด้วยยีนโอเปกทู. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2557.