ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การสร้างกระบวนการผลิตที่เป็นหลักประกันคุณภาพและปริมาณของอุปทานผลไม้ประเภทที่ได้รับการคัดเลือกจากโครงการ Branding Project Thai Produce and grain : กรณีกล้วยไข่

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การสร้างกระบวนการผลิตที่เป็นหลักประกันคุณภาพและปริมาณของอุปทานผลไม้ประเภทที่ได้รับการคัดเลือกจากโครงการ Branding Project Thai Produce and grain : กรณีกล้วยไข่
นักวิจัย : เบญจมาศ ศิลาย้อย , นางกัลยาณี สุวิทวัท , รองศาสตราจารย์สมศักดิ์ อภิสิทธิวาณิช , นางสาวรุจิพรรณ ทองลิ่ม , ฉลองชัย แบบประเสริฐ
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=0840116000&BudgetYear=2006
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เบญจมาศ ศิลาย้อย , นางกัลยาณี สุวิทวัท , รองศาสตราจารย์สมศักดิ์ อภิสิทธิวาณิช , นางสาวรุจิพรรณ ทองลิ่ม , ฉลองชัย แบบประเสริฐ . (2550). การสร้างกระบวนการผลิตที่เป็นหลักประกันคุณภาพและปริมาณของอุปทานผลไม้ประเภทที่ได้รับการคัดเลือกจากโครงการ Branding Project Thai Produce and grain : กรณีกล้วยไข่.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
เบญจมาศ ศิลาย้อย , นางกัลยาณี สุวิทวัท , รองศาสตราจารย์สมศักดิ์ อภิสิทธิวาณิช , นางสาวรุจิพรรณ ทองลิ่ม , ฉลองชัย แบบประเสริฐ . 2550. "การสร้างกระบวนการผลิตที่เป็นหลักประกันคุณภาพและปริมาณของอุปทานผลไม้ประเภทที่ได้รับการคัดเลือกจากโครงการ Branding Project Thai Produce and grain : กรณีกล้วยไข่".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
เบญจมาศ ศิลาย้อย , นางกัลยาณี สุวิทวัท , รองศาสตราจารย์สมศักดิ์ อภิสิทธิวาณิช , นางสาวรุจิพรรณ ทองลิ่ม , ฉลองชัย แบบประเสริฐ . "การสร้างกระบวนการผลิตที่เป็นหลักประกันคุณภาพและปริมาณของอุปทานผลไม้ประเภทที่ได้รับการคัดเลือกจากโครงการ Branding Project Thai Produce and grain : กรณีกล้วยไข่."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2550. Print.
เบญจมาศ ศิลาย้อย , นางกัลยาณี สุวิทวัท , รองศาสตราจารย์สมศักดิ์ อภิสิทธิวาณิช , นางสาวรุจิพรรณ ทองลิ่ม , ฉลองชัย แบบประเสริฐ . การสร้างกระบวนการผลิตที่เป็นหลักประกันคุณภาพและปริมาณของอุปทานผลไม้ประเภทที่ได้รับการคัดเลือกจากโครงการ Branding Project Thai Produce and grain : กรณีกล้วยไข่. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2550.