ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาผลของกระบวนการทางอาหารต่อความเป็นสารก่อภูมิแพ้ในกุ้งแชบ๊วยโดยเทคนิคทางโปรตีโอมิกส์

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาผลของกระบวนการทางอาหารต่อความเป็นสารก่อภูมิแพ้ในกุ้งแชบ๊วยโดยเทคนิคทางโปรตีโอมิกส์
นักวิจัย : ดร.จันทรกานต์ พิภพมงคล , พลตรีภานุวิชญ์ พุ่มหิรัญ , พันเอกนายแพทย์ไพบูลย์ ปุญญฤทธิ์ , พริมา พิริยางกูร
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=0930802000&BudgetYear=2009
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ดร.จันทรกานต์ พิภพมงคล , พลตรีภานุวิชญ์ พุ่มหิรัญ , พันเอกนายแพทย์ไพบูลย์ ปุญญฤทธิ์ , พริมา พิริยางกูร . (2554). การศึกษาผลของกระบวนการทางอาหารต่อความเป็นสารก่อภูมิแพ้ในกุ้งแชบ๊วยโดยเทคนิคทางโปรตีโอมิกส์.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
ดร.จันทรกานต์ พิภพมงคล , พลตรีภานุวิชญ์ พุ่มหิรัญ , พันเอกนายแพทย์ไพบูลย์ ปุญญฤทธิ์ , พริมา พิริยางกูร . 2554. "การศึกษาผลของกระบวนการทางอาหารต่อความเป็นสารก่อภูมิแพ้ในกุ้งแชบ๊วยโดยเทคนิคทางโปรตีโอมิกส์".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
ดร.จันทรกานต์ พิภพมงคล , พลตรีภานุวิชญ์ พุ่มหิรัญ , พันเอกนายแพทย์ไพบูลย์ ปุญญฤทธิ์ , พริมา พิริยางกูร . "การศึกษาผลของกระบวนการทางอาหารต่อความเป็นสารก่อภูมิแพ้ในกุ้งแชบ๊วยโดยเทคนิคทางโปรตีโอมิกส์."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2554. Print.
ดร.จันทรกานต์ พิภพมงคล , พลตรีภานุวิชญ์ พุ่มหิรัญ , พันเอกนายแพทย์ไพบูลย์ ปุญญฤทธิ์ , พริมา พิริยางกูร . การศึกษาผลของกระบวนการทางอาหารต่อความเป็นสารก่อภูมิแพ้ในกุ้งแชบ๊วยโดยเทคนิคทางโปรตีโอมิกส์. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2554.