ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การปรับปรุงข้าวหอมพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 ให้มีลักษณะไม่ไวต่อช่วงแสงโดยใช้เทคโนโลยีชีวภาพ

หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การปรับปรุงข้าวหอมพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 ให้มีลักษณะไม่ไวต่อช่วงแสงโดยใช้เทคโนโลยีชีวภาพ
นักวิจัย : ประภา ศรีพิจิตต์ , อภิชาติ วรรณวิจิตร , วิทยา แสงแก้วสุข , ประดิษฐ์ พงศ์ทองคำ , อรอนงค์ นัยวิกุล
คำค้น : CPT-89-1 -08-139 , การปรับปรุงพันธุ์ข้าว , ข้าวหอมดอกมะลิ 105 , ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ , สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา , เทคโนโลยีชีวภาพ
หน่วยงาน : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2538
อ้างอิง : http://www.nstda.or.th/thairesearch/node/24826
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ประภา ศรีพิจิตต์ , อภิชาติ วรรณวิจิตร , วิทยา แสงแก้วสุข , ประดิษฐ์ พงศ์ทองคำ , อรอนงค์ นัยวิกุล . (2538). การปรับปรุงข้าวหอมพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 ให้มีลักษณะไม่ไวต่อช่วงแสงโดยใช้เทคโนโลยีชีวภาพ.
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
ประภา ศรีพิจิตต์ , อภิชาติ วรรณวิจิตร , วิทยา แสงแก้วสุข , ประดิษฐ์ พงศ์ทองคำ , อรอนงค์ นัยวิกุล . 2538. "การปรับปรุงข้าวหอมพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 ให้มีลักษณะไม่ไวต่อช่วงแสงโดยใช้เทคโนโลยีชีวภาพ".
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
ประภา ศรีพิจิตต์ , อภิชาติ วรรณวิจิตร , วิทยา แสงแก้วสุข , ประดิษฐ์ พงศ์ทองคำ , อรอนงค์ นัยวิกุล . "การปรับปรุงข้าวหอมพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 ให้มีลักษณะไม่ไวต่อช่วงแสงโดยใช้เทคโนโลยีชีวภาพ."
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, 2538. Print.
ประภา ศรีพิจิตต์ , อภิชาติ วรรณวิจิตร , วิทยา แสงแก้วสุข , ประดิษฐ์ พงศ์ทองคำ , อรอนงค์ นัยวิกุล . การปรับปรุงข้าวหอมพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 ให้มีลักษณะไม่ไวต่อช่วงแสงโดยใช้เทคโนโลยีชีวภาพ. ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ; 2538.