ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของสารยับยั้งจุลินทรีย์ต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของกุ้งก้ามกรามสด (Macrobrachium rosenbergii de Man) แช่น้ำแข็ง

หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของสารยับยั้งจุลินทรีย์ต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของกุ้งก้ามกรามสด (Macrobrachium rosenbergii de Man) แช่น้ำแข็ง
นักวิจัย : สมสมร แก้วบริสุทธิ์ , อารยา อารมณ์ฤทธิ์ , เพ็ญพรรณ ศรีสกุลเตียว
คำค้น : F-31-306-12-02 , กุ้งก้ามกรามสดแช่น้ำแข็ง , จุลินทรีย์ในอาหาร , สารยับยั้งจุลินทรีย์ , สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ , อาหารแช่แข็ง
หน่วยงาน : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://www.nstda.or.th/thairesearch/node/24817
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สมสมร แก้วบริสุทธิ์ , อารยา อารมณ์ฤทธิ์ , เพ็ญพรรณ ศรีสกุลเตียว . (2552). ผลของสารยับยั้งจุลินทรีย์ต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของกุ้งก้ามกรามสด (Macrobrachium rosenbergii de Man) แช่น้ำแข็ง.
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
สมสมร แก้วบริสุทธิ์ , อารยา อารมณ์ฤทธิ์ , เพ็ญพรรณ ศรีสกุลเตียว . 2552. "ผลของสารยับยั้งจุลินทรีย์ต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของกุ้งก้ามกรามสด (Macrobrachium rosenbergii de Man) แช่น้ำแข็ง".
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
สมสมร แก้วบริสุทธิ์ , อารยา อารมณ์ฤทธิ์ , เพ็ญพรรณ ศรีสกุลเตียว . "ผลของสารยับยั้งจุลินทรีย์ต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของกุ้งก้ามกรามสด (Macrobrachium rosenbergii de Man) แช่น้ำแข็ง."
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, 2552. Print.
สมสมร แก้วบริสุทธิ์ , อารยา อารมณ์ฤทธิ์ , เพ็ญพรรณ ศรีสกุลเตียว . ผลของสารยับยั้งจุลินทรีย์ต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของกุ้งก้ามกรามสด (Macrobrachium rosenbergii de Man) แช่น้ำแข็ง. ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ; 2552.