ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การปรับปรุงพันธุ์ยีสต์และพัฒนากรรมวิธีการผลิตแอลกอฮอล์คุณภาพสูงเพื่อการส่งออก

หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การปรับปรุงพันธุ์ยีสต์และพัฒนากรรมวิธีการผลิตแอลกอฮอล์คุณภาพสูงเพื่อการส่งออก
นักวิจัย : ปราโมทย์ ธรรมรัตน์ , วิชชุพร ว่องสุวรรณเลิศ , กาญจนนิจ วาจนะวินิจ , เหมือนเดือน พิศาลพงศ์ , อานนท์ ดุษฎีพรรณ์ , สัญญา ติ่งเจริญ , นพดล เจียมสวัสดิ์ , ธงชัย คัมภีร์ , สมคิด ธรรมรัตน์ , วรรณา รอดรัตน์ , มัทนา พฤกษะริตานนท์ , วัลลีย์ อินทรจักร , วรางคนาง อินทรเสน , บุญฤทธิ์ ล้ำสกุล
คำค้น : Breeding , Fungi , Yeast , การปรับปรุงพันธุ์ , การปรับปรุงพันธุ์ยีสต์ , การพัฒนากรรมวิธีการผลิต , ยีสต์ , ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ , สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช , เชื้อรา , เทคโนโลยีชีวภาพ , แอลกอฮอล์
หน่วยงาน : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2535
อ้างอิง : http://www.nstda.or.th/thairesearch/node/24676
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :