ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาแนวทางการยกระดับภูมิปัญญาท้องถิ่น : กรณีศึกษาการผลิตน้ำพริกปลาย่างโดยกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรคลองสองร่วมใจ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี

หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาแนวทางการยกระดับภูมิปัญญาท้องถิ่น : กรณีศึกษาการผลิตน้ำพริกปลาย่างโดยกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรคลองสองร่วมใจ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี
นักวิจัย : สมบัติ คชสิทธิ์ , วัฒนี บุญวิทยา , ธัญนันท์ ทองคำ , วรรณิภา พานิชกรกุล , ทรงฤทธิ์ อินแปลง , สุภณิดา พัฒธร , วิมล จิโรจพันธุ์ , Sombat Kotchasith , Wannipa Panichakormkul , Supanida Pattaorn , Wimon Chirotchaphan
คำค้น : Biological sciences , Chili Paste with Grilled Fish , Food , Food science and technology , Local wisdom , Pathum-Thani , Thailand , Wife's Household , คลองสองร่วมใจ , น้ำพริกปลาย่าง , ปทุมธานี , ภูมิปัญญาท้องถิ่น , สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช , สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ , แม่บ้านเกษตรกร , ไทย
หน่วยงาน : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2546
อ้างอิง : http://www.nstda.or.th/thairesearch/node/24340
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สมบัติ คชสิทธิ์ , วัฒนี บุญวิทยา , ธัญนันท์ ทองคำ , วรรณิภา พานิชกรกุล , ทรงฤทธิ์ อินแปลง , สุภณิดา พัฒธร , วิมล จิโรจพันธุ์ , Sombat Kotchasith , Wannipa Panichakormkul , Supanida Pattaorn , Wimon Chirotchaphan . (2546). การศึกษาแนวทางการยกระดับภูมิปัญญาท้องถิ่น : กรณีศึกษาการผลิตน้ำพริกปลาย่างโดยกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรคลองสองร่วมใจ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี.
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
สมบัติ คชสิทธิ์ , วัฒนี บุญวิทยา , ธัญนันท์ ทองคำ , วรรณิภา พานิชกรกุล , ทรงฤทธิ์ อินแปลง , สุภณิดา พัฒธร , วิมล จิโรจพันธุ์ , Sombat Kotchasith , Wannipa Panichakormkul , Supanida Pattaorn , Wimon Chirotchaphan . 2546. "การศึกษาแนวทางการยกระดับภูมิปัญญาท้องถิ่น : กรณีศึกษาการผลิตน้ำพริกปลาย่างโดยกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรคลองสองร่วมใจ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี".
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
สมบัติ คชสิทธิ์ , วัฒนี บุญวิทยา , ธัญนันท์ ทองคำ , วรรณิภา พานิชกรกุล , ทรงฤทธิ์ อินแปลง , สุภณิดา พัฒธร , วิมล จิโรจพันธุ์ , Sombat Kotchasith , Wannipa Panichakormkul , Supanida Pattaorn , Wimon Chirotchaphan . "การศึกษาแนวทางการยกระดับภูมิปัญญาท้องถิ่น : กรณีศึกษาการผลิตน้ำพริกปลาย่างโดยกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรคลองสองร่วมใจ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี."
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, 2546. Print.
สมบัติ คชสิทธิ์ , วัฒนี บุญวิทยา , ธัญนันท์ ทองคำ , วรรณิภา พานิชกรกุล , ทรงฤทธิ์ อินแปลง , สุภณิดา พัฒธร , วิมล จิโรจพันธุ์ , Sombat Kotchasith , Wannipa Panichakormkul , Supanida Pattaorn , Wimon Chirotchaphan . การศึกษาแนวทางการยกระดับภูมิปัญญาท้องถิ่น : กรณีศึกษาการผลิตน้ำพริกปลาย่างโดยกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรคลองสองร่วมใจ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี. ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ; 2546.